🎉 TỔNG KẾT CHÀO TÂN SINH VIÊN K63 – CRACK OF DAWN 🎉

❤ Vậy là đêm chào tân CRACK OF DAWN đã kết thúc thành công và mỹ mãn. Để có được sự thành công như vậy, đầu tiên, chúng em xin gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, Phòng CTCT & SV, Đoàn thanh niên trường và các thầy cô đại diện các Khoa, phòng ban trong trường đã tạo điều kiện để chương trình được tổ chức một cách thành công và trọn vẹn. Chúng em cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Hội Sinh viên TP Hà Nội đã luôn quan tâm sát sao, tạo điều kiện cho các hoạt động của Hội Sinh viên trường.

❤ Tiếp đến, Hội sinh viên xin cảm ơn các Ban truyền thông, CLB Music, CLB Guitar, CLB Street Workout, CLB Võ thuật, CLB Tiếng Anh, UTC’s Dancing Club, Đội máu giao thông, Đội Tổ chức Sự kiện-CTV và các đội nhảy flashmob đến từ các khoa đã hỗ trợ và mang đến những phần trình diễn vô cùng đặc sắc, góp phần lớn vào sự thành công của đêm chào tân lần này.

❤️ BTC rất cảm ơn nhà tài trợ CFOS, Jaxtina English, HACOM và Sedu Academy đã đồng hành cùng chúng tôi, giúp cho sự kiện được diễn ra thuận lợi và trọn vẹn! Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin cảm ơn Yan News đã bảo trợ truyền thông, giúp cho sự kiện tiếp cận với nhiều bạn đọc hơn.

❤ Cuối cùng, BTC chương trình Chào tân cảm ơn tất cả các bạn sinh viên của UTC vì đã quan tâm và nhiệt tình tham dự ngày hội chào tân. Chúc các bạn sinh viên sẽ có một năm học thuận lợi và thành công. 

💖 Hẹn gặp lại các bạn tại các sự kiện tiếp theo của Hội sinh viên nhé!

#Crackofdawn #HSV #UTC #ChaoK63

_____________________________________________________________________

YAN hân hạnh là đơn vị Bảo trợ Truyền thông cho Chuỗi sự kiện Chào tân sinh viên K63 do Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức.

 

 

 

Tôi có đam mê rất lớn trong ngành công nghệ thông tin và mong muốn được chia sẻ kiến thức của mình đến thật nhiều người

Gửi đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.