CÁC NHÀ TÀI TRỢ VÀ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG CỦA ĐÊM NHẠC HỘI CHÀO TÂN SINH VIÊN K63 ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI

 

Chương trình đêm nhạc hội “𝐂𝐫𝐚𝐜𝐤 𝐨𝐟 𝐃𝐚𝐰𝐧” là một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào tân sinh viên K63 trường ĐH Giao thông Vận tải dự kiến sẽ được tổ chức vào thứ 3, ngày 08/11 tại Trường Đại học Giao thông vận tải, số 3 Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Nội. Bên cạnh sự nỗ lực của ban tổ chức, chính sự đồng hành của các doanh nghiệp cũng như đơn vị bảo trợ truyền thông chính là yếu tố quan trọng hứa hẹn sẽ tạo nên một chương trình thành công rực rỡ.

 

Nhà tài trợ kim cương CFOS – Cùng sinh viên bước ra thế giới bằng tiếng Pháp

 

Trung tâm đào tạo kỹ năng bằng Tiếng Pháp, ĐH GTVT – CFOS với 12 năm hình thành và phát triển, đào tạo các khóa học theo những mục tiêu đặc biệt đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân và tập thể, giúp các bạn tới Pháp du học hiệu quả nhất trong một thời gian ngắn nhất. CFOS đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên – những người đã, đang sống và làm việc khắp nơi trên thế giới như Canada, Thụy Sĩ, Bỉ, Đức, Mỹ… Không ít người cũng đã trở về Việt Nam hoạt động trong mọi lĩnh vực và đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Đó là những giảng viên tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Pháp, hiện đang giảng dạy tại Trường Đại học Giao thông vận tải.

 

Nhà tài trợ vàng Jaxtina – With English, you are at home anywhere

 

Jaxtina là hệ thống Trung tâm đào tạo Tiếng Anh tập trung đào tạo toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, thuộc Jaxtina Group với quy mô trên toàn quốc. Không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển trên 7 năm, Jaxtina đã đào tạo trên 20.000 Học viên với Lộ trình Toàn Diện 4 Kỹ Năng giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc. Đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và đạt chuẩn IELTS 8.0 trở lên, Jaxtina sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong hành trình làm chủ tiếng anh của bạn.

 

Nhà tài trợ bạc Sedu Academy – Learn it your way

 

Sedu Academy là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH đào tạo Sedu – đơn vị thuộc hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo & giáo dục tại Việt Nam. Mang đến cho học viên một môi trường học tiếng Anh “Tốc độ – Hiệu quả – Cá nhân hoá” với những lớp học đa dạng lựa chọn với nhu cầu của mỗi học viên. Đặc biệt tại Sedu Academy, mô hình lớp học 1 thầy 1 trò với phương châm “học thật, thi thật”, chắc chắn giúp bạn không chỉ chinh phục 7.5 IELTS mà còn yêu thích tiếng Anh, mang đến tư duy tiếng Anh chủ động và ứng dụng kiến thức vào công việc cũng như giao tiếp trong môi trường làm việc một cách hiệu quả. 

 

Nhà tài trợ bạc Hacom

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ HACOM nơi cung cấp hệ thống Máy tính – Tin học – Gaming – Giải trí hàng đầu tại Việt Nam với 19 chi nhánh trên toàn quốc. Trải qua chặng đường hơn 20 năm phát triển, với sứ mệnh phụng sự, đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm và những dịch vụ ưu việt. Đến nay HACOM (sở hữu thương hiệu HANOICOMPUTER) đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm Công nghệ thông tin tại Việt Nam với hệ thống các showroom quy mô và hiện đại trải dài từ Bắc vào Nam.

 

Đơn vị bảo trợ truyền thông YAN

 

Yan News (yan.vn) là kênh truyền thông trực tuyến tổng hợp tin tức, giải trí dành cho giới trẻ tại Việt Nam. Yan thu hút đông đảo sự chú ý của các bạn trẻ trên nhiều kênh đa phương tiện như Website, Facebook, Instagram, Youtube và Google Plus. Website yan.vn có khoảng 21 triệu lượt truy cập/tháng, cung cấp các thông tin về: sao, âm nhạc, phim ảnh, làm đẹp, đời sống giới trẻ,…

 

Chương trình đêm nhạc hội chào tân sinh viên K63 “Crack of dawn” ĐH Giao thông vận tải rất vinh hạnh khi nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ và đơn vị bảo trợ truyền thông. Sự giúp sức của các bên không chỉ là nguồn động viên tinh thần to lớn với Ban tổ chức mà còn tất cả các sinh viên Đại học Giao thông vận tải. Hy vọng trong tương lai, Hội sinh viên Đại học Giao thông Vận tải sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các quý đơn vị ở những chương trình ý nghĩa và tầm cỡ hơn nữa.

 

_____________________________________________________________________

YAN hân hạnh là đơn vị Bảo trợ Truyền thông cho Chuỗi sự kiện Chào tân sinh viên K63 do Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức.

 

Tôi có đam mê rất lớn trong ngành công nghệ thông tin và mong muốn được chia sẻ kiến thức của mình đến thật nhiều người

Gửi đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.