Chuỗi sự kiện “Chào tân sinh viên K63”

Chuỗi sự kiện “Chào tân sinh viên” là hoạt động thường niên do Hội sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức với mục đích chào đón các bạn sinh viên khóa mới, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên làm quen với môi trường đại học, giao lưu, kết bạn, trải nghiệm các hoạt động mới mẻ.

Trải qua kỳ thi TNTHPT Quốc gia 2022 vô cùng khó khăn và khốc liệt. Các Tân sinh viên đang rất háo hức với cuộc sống đại học phía trước. Để chào đón các Tân sinh viên bước sang một ngưỡng cửa mới, Hội Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải đã lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng chuỗi hoạt động “Chào tân sinh viên K63” bao gồm các sự kiện:

Gặp mặt tân sinh viên K63 – “𝐇𝐢 𝐭𝐡𝐞𝐫𝐞!”

Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi chào tân, “𝐇𝐢 𝐭𝐡𝐞𝐫𝐞!” mang ý nghĩa là một lời chào đón niềm nở, thân thiện đến các bạn Tân sinh viên.Sự kiện được tổ chức vào ngày 15/10/2022 tại Ký túc xá Đại học Giao thông Vận tải, 99 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện gồm các chương trình giao lưu với các bạn tân sinh viên, giới thiệu các hoạt động chuỗi chào tân và gặp mặt huấn luyện viên của các đội FlashMob. Ở sự kiện, các bạn K63 đã có một buổi vui chơi với những trò chơi thú vị mà BTC chuẩn bị, bên cạnh đó còn được các anh chị HSV giải đáp các thắc mắc về môi trường Đại học.

Ảnh tập thể các bạn sinh viên tham gia Hi there!

FlashMob “𝐒𝐏𝐀𝐂𝐄 𝐁𝐑𝐄𝐀𝐊 𝐓𝐇𝐑𝐎𝐔𝐆𝐇”

Mang ý nghĩa bứt phá không gian, nơi các “cơ trưởng K63” vút bay trên chuyến bay của chính mình. Trong sự kiện này, các khoa, nhóm, CLB của UTC sẽ thành lập các đội FlashMob và tiến hành luyện tập dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên để thi đấu. FlashMob không chỉ được các bạn sinh viên yêu mến nhờ hoạt động teamwork thú vị mà còn là cơ hội để tỏa sáng và nhận được nhiều giải thưởng thú vị.

Đêm đại nhạc hội chào tân K63 – “𝐂𝐫𝐚𝐜𝐤 𝐨𝐟 𝐃𝐚𝐰𝐧”

Đây là sự kiện quan trọng bậc nhất của chuỗi chào tân K63 – Đêm đại nhạc hội. “𝐂𝐫𝐚𝐜𝐤 𝐨𝐟 𝐃𝐚𝐰𝐧” được lấy cảm hứng từ những tia nắng ban mai ló rạng trong màn đêm u tối. Chính các bạn Tân sinh viên là những tia nắng rực rỡ, thỏa sức thể hiện bản thân, “thắp sáng” bầu trời đêm tẻ nhạt. Khoảnh khắc giao thoa giữa ngày và đêm cũng như khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành, bước sang một ngưỡng cửa mới mà ở phía trước còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón những cô cậu sinh viên khám phá.

Trong đêm đại nhạc hội, các bạn TSV sẽ được chìm đắm trong bữa tiệc âm thanh và ánh sáng, được gặp trực tiếp thần tượng của bản thân – các ca sĩ khách mời và cùng nhau hòa mình vào không khí cực kỳ sôi động.

“𝐂𝐫𝐚𝐜𝐤 𝐨𝐟 𝐃𝐚𝐰𝐧” sẽ được tổ chức vào thứ 3, ngày 08/11 tại Trường Đại học Giao thông vận tải, số 3 Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Nội.

Trên đây là các sự kiện chính trong chuỗi chào tân sinh viên K63. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đón một chương trình chào tân K63 thật hoành tráng nhé!

_____________________________________________________________________
YAN hân hạnh là đơn vị Bảo trợ Truyền thông cho Chuỗi sự kiện Chào tân sinh viên K63 do Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức.

Tôi có đam mê rất lớn trong ngành công nghệ thông tin và mong muốn được chia sẻ kiến thức của mình đến thật nhiều người

Gửi đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.