Hội nghị Khoa học Công nghệ lần thứ XXIII

🔥 Sáng 11/11/2022, Trường ĐH GTVT đã long trọng tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ lần thứ XXIII để tổng kết những thành tích đã đạt được trong giai đoạn 2020-2022.

🧡 Tại buổi lễ có sự tham gia của GS.TS. Trần Văn Nhung – Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, TS. Nguyễn Văn Dương – Vụ trưởng Vụ KHCN – Môi trường, Bộ GTVT, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các Thầy Cô giáo.

✨ Tại buổi lễ nhà trường đã tổng kết những thành tựu mà thầy và trò của trường đã đạt được trong giai đoạn 2020 – 2022, mặc dù phải đối mặt với đại dịch Covid – 19 nhưng những đóng góp về KHCN của nhà trường đối với xã hội đã được ghi nhận, điển hình là các nghiên cứu góp phần sửa chữa mặt cầu Thăng Long, chuyển giao công nghệ phụ gia SBS cho bê tông nhựa lớp trên đã chuyển giao cho Bộ GTVT ứng dụng trên tuyến cao tốc Bắc Nam.

📌 Cũng trong buổi lễ này, tập thể Khoa Công Trình đã được nhà trường tặng thưởng giấy khen ghi nhận những đóng góp xuất sắc trong khoa học công nghệ cho nhà trường giai đoạn 2020 – 2022.

🌟 Bên cạnh ghi nhận Khoa Công trình, nhà trường cũng tặng giấy khen cho các giảng viên có thành tích xuất sắc trong KHCN của Khoa gồm:
– PGS. TS. Nguyễn Đức Mạnh – Trưởng Bộ môn ĐKT
– PGS. TS. Nguyễn Viết Thanh – Phó Trưởng Khoa
– PGS. TS. Nguyễn Quang Tuấn – Phó Trưởng Khoa
– TS. Lương Xuân Chiểu – Giám đốc Trung tâm KHCN UTC
– TS. Phạm Văn Phê – Giảng viên Bộ môn Kết cấu
Xin chúc mừng Khoa Công Trình và các Thầy!

 

 

 

Tôi có đam mê rất lớn trong ngành công nghệ thông tin và mong muốn được chia sẻ kiến thức của mình đến thật nhiều người

Gửi đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.