HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CÁC DẠNG HƯ HỎNG VÀ HỆ THỐNG QUAN TRẮC CẦU NHỊP LỚN Ở VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN

?Ngày 25/11/2021, hội thảo trực tuyến “Các dạng hư hỏng và hệ thống quan trắc cầu nhịp lớn ở Việt nam và Nhật bản” lần thứ 2 được kết hợp tổ chức bởi Trường Đại học GTVT, Tổng cục đường bộ Việt Nam và Viện nghiên cứu Quốc gia về đất đai và hạ tầng Nhật Bản sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến.

?Hội thảo với sự góp mặt của nhiều nhà khoa học, các cán bộ quản lý, kĩ sư hạ tầng GTVT trong và ngoài nước.

⚡Hội thảo dự báo, đưa ra các thông tin về các dạng hư hỏng điển hình, các biện pháp sửa chưa hư hỏng cũng như trao đổi kinh nghiệm về quan trắc theo dõi các cầu nhịp lớp ở hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

⏰ Thời gian diễn ra Hội thảo: 8h30 -11h30, ngày 25 tháng 11 năm 2021.

? Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdcKYomGrsCi8y3fIRwOPufwnu9jkkuWtbiweUUS_gvdhywGA/viewform

Hội nghị rất vui mừng khi có sự tham gia của các thầy cô, các nhà nghiên cứu cũng như các bạn sinh viên?

#FCEUTC #KCTUTC

Tôi có đam mê rất lớn trong ngành công nghệ thông tin và mong muốn được chia sẻ kiến thức của mình đến thật nhiều người

Gửi đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.