CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ, HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG ĐÊM NHẠC HỘI “CRACK OF DAWN”

CRACK OF DAWN là một trong những sự kiện trong chuỗi sự kiện chào tân dành cho các bạn tân sinh viên K63, do Hội sinh viên trường đại học Giao thông Vận tải tổ chức. Với sự hỗ trợ của các Nhà tài trợ, Nhà bảo trợ truyền thông, sự kiện CRACK OF DAWN đã thành công trọn vẹn và mỹ mãn.

 

CẢM ƠN CÁC NHÀ TÀI TRỢ

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG – CFOS

 

 Trung tâm đào tạo kỹ năng bằng Tiếng Pháp, ĐH GTVT – CFOS được thành lập ngày 26/11/2010 đến nay trung tâm đã đi được chặng đường 12 năm hình thành và phát triển. CFOS là kết quả của một quá trình thực hiện thành công các chương trình Pháp ngữ của trường Đại học Giao thông vận tải (ĐHGTVT).  

Với sự lãnh đạo tài tình và lòng yêu nghề của cô Nguyễn Thị Cúc – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng bộ môn Nga Pháp, Giám đốc Trung tâm Đào tạo kỹ năng bằng tiếng Pháp CFOS, cùng đội ngũ giảng viên, CFOS đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên – những người đã, đang sống và làm việc khắp nơi trên thế giới như Canada, Thụy Sĩ, Bỉ, Đức, Mỹ… Không ít người cũng đã trở về Việt Nam hoạt động trong mọi lĩnh vực và đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Đó là những giảng viên tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Pháp, hiện đang giảng dạy tại Trường Đại học Giao thông vận tải.

BTC xin gửi lời cảm ơn đến CFOS vì đã đồng hành cùng BTC trong sự kiện Chào tân lần này.

 

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG – Jaxtina English

 

Jaxtina là hệ thống trung tâm tiếng anh uy tín chuyên đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, IELTS, TOEIC đầu tiên tại Việt Nam với quy mô trên toàn quốc. Sở hữu kinh nghiệm trên 8 năm, Jaxtina xây dựng lộ trình các khóa học trở nên nhanh hơn, dễ học hơn và phù hợp hơn với mục tiêu riêng từng người.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và đạt chuẩn IELTS 8.0 trở lên, Jaxtina sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong hành trình làm chủ tiếng anh của bạn.

BTC xin cảm ơn chân thành Jaxtina English đã hợp tác, hỗ trợ cho đêm nhạc hội.

 

NHÀ TÀI TRỢ BẠC – SEDU Academy

 

Sedu Academy là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH đào tạo Sedu – đơn vị thuộc hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo & giáo dục tại Việt Nam. Với sứ mệnh, giúp 2 triệu người Việt đạt 6.5 – 7.5 IELTS.

Mang đến cho học viên một môi trường học tiếng Anh “Tốc độ – Hiệu quả – Cá nhân hoá” với những lớp học đa dạng lựa chọn với nhu cầu của mỗi học viên. Đặc biệt tại Sedu Academy, mô hình lớp học 1 thầy 1 trò với phương châm “học thật, thi thật”, chắc chắn giúp bạn không chỉ chinh phục 7.5 IELTS mà còn yêu thích tiếng Anh, mang đến tư duy tiếng Anh chủ động và ứng dụng kiến thức vào công việc cũng như giao tiếp trong môi trường làm việc một cách hiệu quả.

BTC cảm ơn SEDU Academy đã đồng hành cùng BTC, giúp sự kiện thành công và trọn vẹn.

 

NHÀ TÀI TRỢ BẠC – HACOM

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ HACOM (viết tắt là “HACOM”) được thành lập vào tháng 9/2001, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm máy tính và thiết bị văn phòng. Trải qua chặng đường hơn 20 năm phát triển, đến nay HACOM (sở hữu thương hiệu HANOICOMPUTER) đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm Công nghệ thông tin tại Việt Nam với hệ thống các showroom quy mô và hiện đại trải dài từ Bắc vào Nam.

BTC cảm ơn HACOM vì sự đóng góp của đơn vị dành cho sự kiện Chào tân lần này. 

 

CẢM ƠN NHÀ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG YAN NEWS

 

Yan News là kênh truyền thống trực tuyến cập nhật tin tức, giải trí tổng hợp dành cho giới trẻ. Yan News có ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều nền tảng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, Website,… Với độ phổ biến của mình, Yan News không ngừng cung cấp thông tin, truyền tải các sự kiện, các hiện tượng xã hội, giúp cho bạn đọc nhanh chóng nắm bắt được tình hình chung ở trong nước và thế giới.

 

Yan News đã đồng hành cùng BTC, giúp sự kiện Chào tân được biết đến nhiều hơn. Với vai trò là đơn vị truyền thông, Yan News đã đóng góp phần lớn thành công và trở thành hậu phương vững chắc cho đêm nhạc hội Chào tân CRACK OF DAWN. BTC xin gửi lời cảm tới sự đồng hành của Yan News.

 

Cuối cùng, kính chúc các đơn vị ngày càng thành công và phát triển hơn nữa. BTC rất mong tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, hợp tác và ủng hộ của Quý đơn vị trong thời gian tới.

_____________________________________________________________________

YAN hân hạnh là đơn vị Bảo trợ Truyền thông cho Chuỗi sự kiện Chào tân sinh viên K63 do Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức.

 

Tôi có đam mê rất lớn trong ngành công nghệ thông tin và mong muốn được chia sẻ kiến thức của mình đến thật nhiều người

Gửi đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.