CÔNG TY TNHH NEY & PARTNERS VIỆT NAM TUYỂN THỰC TẬP SINH (INTERN) NĂM 2021

Ney & Partners thành lập vào năm 1996 là một trong những công ty tư vấn hàng đầu Châu Âu với lịch sử phát triển hơn 25 năm, trụ sở chính ở Brussels và văn phòng ở Luxembourg, Nhật Bản, Pháp, Hà Lan, Việt Nam tại tầng 4 tòa nhà Comatce Tower, 61 Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội. Ney & Partners là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực số hóa thiết kế, xây dựng công trình giao thông với quy trình thiết kế BIM.

Đánh giá cao năng lực sinh viên khoa Công trình, Ney & Partners Việt Nam ưu tiên tuyển 03 thực tập sinh (Internship) năm 2021 là sinh viên năm thứ 4 trở lên thuộc ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, khoa Công trình, Trường Đại học Giao thông vận tải.

Thực tập tại Ney & Partners Việt Nam các em được tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, quy trình thiết kế theo BIM với các công cụ tối ưu. Với thời gian thực tập full time 8h/ngày và 5 ngày/tuần, bên cạnh việc được các kỹ sư cao cấp của Ney & Partners hướng dẫn đào tạo các em còn được hỗ trợ công cụ thực tập, phụ cấp ăn trưa và đi lại 1.500.000vnd/tháng. Kết thúc thời gian thực tập được chứng chỉ, thư giới thiệu và ưu tiên tuyển dụng tại những đơn vị uy tín với mức lương hấp dẫn.

– Điều kiện xét tuyển thực tập sinh: Sinh viên năm thứ 4 trở lên, có trình độ tiếng Anh tối thiểu Toeic 450 hoặc tương đương, biết sử dụng Autocad. Ngoài ra các ứng viên biết sử dụng các phần mềm Revit, Tekla, Rhino…quy trình thiết kế BIM là một lợi thế

– Thời gian hoàn thành xét tuyển trước 30/6/2021.

– Thời gian thực tập từ 01/7/2021 đến 31/12/2021.

– Các ứng viên xét tuyển vui lòng gửi CV vào địa chỉ mail ngdacduc@utc.edu.vn trước ngày 20/06/2021. Tiêu đề mail ghi rõ: [Internship]_Họ tên_Ứng tuyển thực tập sinh 2021, Khoa công trình sẽ lựa chọn và liên hệ phỏng vấn với các ứng viên phù hợp.

Liên hệ thầy Nguyễn Đắc Đức: 0904133791

Tôi có đam mê rất lớn trong ngành công nghệ thông tin và mong muốn được chia sẻ kiến thức của mình đến thật nhiều người

Gửi đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.